• narrow screen resolution
Ngôi nhà Montessori

HÃY ĐẾN VỚI NGÔI NHÀ MONTESSORI
CỦA TRƯỜNG MN TUỔI THẦN TIÊN

1. Ngôi nhà Montessori Tuổi Thần Tiên được đầu tư đúng chuẩn với thiết kế không gian tri thức. Trẻ được tiếp cận đầy đủ các giáo cụ đa dạng và chi tiết, được tạo ra nhằm mục đích giúp trẻ học hỏi từ các lĩnh vực gồm: Toán học, Ngôn ngữ, Văn hóa, Thực hành cuộc sống, Giác quan.
  2. Ngôi nhà Montessori Tuổi Thần Tiên luôn lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ học tập độc lập sáng tạo thông qua những giáo cụ lôi cuốn, thông qua hoạt động trải nghiệm tất cả các giác quan. Mỗi cá nhân trẻ sẽ thực hiện công việc một cách độc lập. Lớp học được thiết kế với mục đích khích lệ phát triển tối đa khả năng độc lập ở trẻ.
  3. Sự tương tác giữa cô và trẻ trong ngôi nhà Montessori giúp hoàn thiện dần theo sự tiến bộ của trẻ về học thuật cũng như tinh thần. Sự tương tác này giúp cô có thể đánh giá trẻ được chi tiết cụ thể để từ đó phát huy khả năng cho từng trẻ.
  4. Ngôi nhà Montessori tạo cho trẻ môi trường học tập vui tươi, trẻ cảm thấy thư thái đồng thời háo hức muốn khám phá.
  5. Để trẻ được phát triển toàn diện cả về trí tuệ và nhân cách. Trường Mầm non Tuổi Thần Tiên luôn giáo dục trẻ theo phương châm:
  • Trẻ được đối xử công bằng để trẻ học cách thành thật;
  • Trẻ lớn lên trong môi trường an toàn trẻ sẽ học được ý nghĩa của lòng tin;
  • Khen ngợi trẻ vừa đủ nhưng không quá thường xuyên để trẻ học được giá trị của những gì trẻ nhận được;
  • Hạn chế các hình phạt để trẻ lớn lên không cảm thấy tội lỗi;
  • Chấp nhận các ý kiến của trẻ và khuyến khích trẻ thể hiện cảm xúc, giúp trẻ ngày càng tự tin;
  • Tôn trọng trẻ kể cả khi trẻ mắc lỗi, trẻ sẽ sớm học cách cải thiện sai lầm;
  • Giúp trẻ hiểu được những điều mà con chưa thể tự hiểu.

Hình ảnh trường

SinhNhat08.jpg